Người đàn ông sống trong căn nhà không có thiết bị điện vì bị mắc bệnh lạ

Anh Peter Lloyd (42 tuổi), người Anh đã sống trong bóng tối và lạnh giá từ nhiều năm nay chỉ vì mắc chứng bệnh dị ứng với điện từ. Người đàn ông này bị dị ứng với tất cả thiết bị có liên quan đến điện, vậy nên anh không thể bật đèn, không thể dùng máy sưởi, thậm chí là không dùng cả tivi, điện thoại… Lloyd còn thường xuyên nhốt mình trong nhà, bởi khi ra đường, anh sẽ phải đối mặt với các thiết bị phát wifi, có thể khiến anh bị dị ứng nặng.

di-ung-thiet-bi-dien-benhvn

Lloyd chia sẻ: “Tôi phát hiện mình bị dị ứng điện từ từ năm 20 tuổi và sống như người nguyên thủy từ lúc ấy đến bây giờ. Nếu tôi nhìn vào màn hình máy tính hay cầm một cái điện thoại, tôi sẽ bị đau đầu dữ dội hay thậm chí không thể nói chuyện được một cách bình thường…”

Trên thực tế, Lloyd không phải là trường hợp duy nhất mắc căn bệnh kỳ lạ này. Được phát hiện từ thập kỷ 30, những người làm việc tại đài phát thanh hay radar quân sự đều rất dễ mắc phải bệnh mẫn cảm với điện từ (EHS) như Lloyd.

di-ung-thiet-bi-dien-benhvn2

Được biết, Lloyd đã chuyển đến căn nhà hiện tại từ năm 2009 nhưng sắp bị chủ nhà đuổi vì không bao giờ dùng điện. Hội đồng nhân dân thành phố Cardiff đã tới gặp Lloyd để giúp đỡ về chuyện nhà cửa, nhưng anh chia sẻ chỉ muốn sống trong một căn nhà gỗ ở ngoại ô để không bao giờ phải dính dáng gì với điện đóm.

Các phóng viên và cơ quan chức năng cho biết đã được xem giấy xác nhận y khoa về căn bệnh kỳ quái này của Lloyd. Hiện tại, Hội đồng nhân dân Cardiff đang cố tìm cho anh một căn nhà gỗ ở ngoại ô để có thể sống thoải mái hơn.

Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x