DỊCH VỤ CHÍNH CỦA GCN

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Hợp tác dài lâu

Để phát triển kinh doanh thì ai cũng cần giữ mối quan hệ lâu dài, nhưng đặc thù của dịch vụ duy trì của GCN thì càng phải chú trọng gấp nhiều lần, trong mọi hành động đều phải cân nhắc.

Chuyên gia kinh nghiệm

Những chuyên gia của chúng tôi không chỉ xây dựng lên hệ thống tốt nhất mà đã nhiều năm qua trực tiếp hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật hóc búa của khách hàng để có được kinh nghiệm thực tế như hiện nay.

Cước phí thấp nhất

GCN chú trọng ứng dụng phần mềm vào dịch vụ, tối ưu tài nguyên và liên tục cập nhật công nghệ nhằm giảm giá thành sản xuất để có giá bán thấp nhất.

Hạ tầng mạnh mẽ

Sử dụng 100% các thiết bị, máy chủ chính hãng của DELL, HP, IBM, CISCO với phiên bản mới nhất, thường xuyên thay thế các thiết bị cũ hiệu năng thấp.

An toàn dữ liệu

GCN luôn sẵn sàng tư vấn bảo mật trước khi quý khách sử dụng, Cloud Storage được backup hàng ngày, quy trình xác thực chặt chẽ trước khi tác động vào Server… nhằm đảm bảo dữ liệu an toàn nhất.

Phục vụ 24/7

Các chuyên gia kinh nghiệm của GCN luôn bên cạnh để hỗ trợ bạn sử dụng vì chúng tôi xác định đây là thành phần quan trọng nhất của sản phẩm-dịch vụ.

Hãy chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích